วิธีสมัครสมาชิก JETSADABET สมัครใช้งานง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน

3112

มีหลายคนนั้นถามเข้ามาว่า การที่จะ สมัครสมาชิกเว็บ JETSADABET 1688 นั้นมันมีขั้นตอนอะไรบ้าง มันยากหรือง่ายแค่ไหน เราจึงได้เข้าไปศึกษา เพื่อที่จะเอามาอธิบายไห้ผู้คนที่สนใจนั้นเข้ามาอ่านและทำการเรียนรู้เกี่ยวการสมัครสมาชิก มาดูกันคับว่ามันมีกี่ขั้นตอน และมีขั้นตอนอะไรบ้าง

วิธีการสมัคร Jetsadabet
วิธีการสมัคร Jetsadabet

สมัครสมาชิก JETSADABET ทำยังไง?

ในการสมัครสมาชิกนั้น ก็จะมีขั้นตอนง่ายๆอยู่ประมาณ 3-4 ขั้นตอน ซึ่งในแตรล่ะขั้นตอนนั้น ก็มีความสะดวกสบายและเข้าใจง่าย เรามาดูรายละเอียดกันดีกว่าคับ ว่ามีอะไรบ้าง

1. ไปยังหน้าสมัคร JETSADABET

หากการที่เรานั้นจะสมัครสมาชิก เราก็จะต้องเข้าไปทางเว็บของทีมงาน JETSADABET เพื่อที่จะเข้าไปทำการสมัครสมาชิกนั้นเอง และหลังจากที่ท่านนั้นเข้ามาทางหน้าเว็บแล้วนั้น ก็จะมีการรับสมัครสมาชิกอย่างชัดเจนในหน้าเว็บ

หน้าสมัครสมาชิก JETSADABET 1688
หน้าสมัครสมาชิก JETSADABET 1688

2. ควรกรอกข้อมูลส่วนตัวไห้ถูกต้อง

ในขั้นตอนนี้ถือว่าเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะว่าสมาชิกจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวของท่าน และข้อมูลที่กรอกลงไปนั้น ต้องเป็นข้อมูลจริงเท่านั้น เพราะมันจะทำไห้การโอนเงิน ถอนเงิน นั้นสะดวกสบายมากขึ้น

2.1 วันเกิดและเบอร์มือถือ

ในเรื่องเบอร์โทรมือถือนั้น จะต้องเป็นเบอร์ที่สามารถติดต่อได้จริงเท่านั้น เพราะว่าเมื่อเกิดปัญหาในการโอนเงิน ถอนเงิน ทางทีมงานจะได้ติดต่อเพื่อไห้ความช่วยเหลือท่านไ้ ส่วนในเรื่องของวันเกิด ก็ต้องกรอกข้อมูลที่แท้จริงเช่นเดียวกัน เพราะทางทีมงานจะรับสมาชิกที่มีอายุ 22 ปีขึ้นไป

2.2 ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน

สำหรับชื่อผู้ใช้ นั้นก็คือชื่อที่ในการเข้าไปเล่นเกมส์คับ ไม่จำเป็นต้องใส่ชื่อจริง แต่ใส่ชื่อที่ท่านนั้นสามารถจำได้ง่าย ไม่ต้องยาวจนเกินไป และต้องจดเอาไว้กันลืมด้วยนะคับ

ส่วนในเรื่องของรหัสผ่าน นั้นก็เช่นเดียวกัน ท่านควรที่จะตั้งแบบที่ท่านชอบ และจำได้ดี เพราะมันจะเป็นรหัสในการเข้าใช้งานของท่าน และหากท่านลืมแล้วล่ะก็ ท่านจะไม่สามารถเข้าใชงานได้ และยังทำไห้เสียโอกาศต่างๆที่ท่านจะได้รับในเวลานั้นๆอีกด้วย

2.3 ข้อมูล บัญชีธนาคารของท่าน

ในส่วนของการลงข้อมูลธนาคารนั้น ทางทีมงานก็จะมีธนาคารไห้ท่านได้เลือก ว่าท่านนั้นจะใช้งานในระบบธนาคารอะไร เพื่อที่จะได้กรอก “ชื่อจริง นามสกุลจริง และต้องตรงกับชื่อในบัญชีธนาคารด้วย” ในส่วนนี้ ขอย้ำว่า ต้องกรอกข้อมูลที่เป็นความจริงเท่านั้น เพราะหากข้อมูลไม่เป็นความจริง ท่านจะไม่สามารถ ฝาก-ถอน เงินได้

3. การกดยืนยันก่อนที่จะสมัครสมาชิก

เมื่อเสร็จทุกขั้นตอนแล้วนั้น ก็จะมีเงื่อนใขต่างๆ ที่เรานั้นอยากไห้ท่านได้อ่าน เพื่อทำความเข้าใจในการสมัครสมาชิก หากท่านเข้าใจแล้ว ไห้ท่านกดไปที่ปุ่ม “ฉันยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลง” แล้วกรอกรหัสรักษาความปลอดภัย แล้วกดที่ปุ่ม “สมัครสมาชิก” เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้เป็นสมาชิกกับทีมงาน JETSADABET แล้วคับ

การเข้าสู่ระบบ JETSADABET

เมื่อทำการสมัครสมาชิกเส็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะเป็นขั้นตอนการเขาสู่ระบบ เพื่อที่จะสามารถแทงหวยออนไลน์ได้ การเข้าสู่ระบบนั้น ท่านจะต้องใส่ Username และ Password ที่ท่านนั้นสมัครมา และหากท่านต้องการเข้าสู่ระบบแบบง่ายๆในครั้งต่อไป ไห้ท่านติ๊กที่ช่อง “จำฉันไว้ในระบบ” แล้วคลิกปุ่ม “เข้าสู่ระบบ” ท่านจะไม่ได้ยุ่งยากในการเข้าสู่ระบบในการใช้งานครั้งต่อไป 

หน้าเข้าสู่ระบบ Jetsadabet
หน้าเข้าสู่ระบบ Jetsadabet